Before Playing Poker for Real Money

ก่อนเล่นโป๊กเกอร์ด้วยเงินจริง

การเล่นโป๊กเกอร์เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและผู้เล่นใหม่ ๆ กำลังทดสอบน้ำโป๊กเกอร์ทุกวัน หากคุณกำลังพิจารณาที่จะเล่นโป๊กเกอร์มีบางสิ่งที่คุณควรทราบเพื่อให้แน่ใจว่าอย่างน้อยคุณก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ

คำพูดโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมของ Doyle Brunson คือ “Texas Hold’em ใช้เวลาสักครู่ในการเรียนรู้ แต่ต้องเชี่ยวชาญไปตลอดชีวิต” และ Texas Dolly นั้นถูกต้อง ทุกครั้งที่คุณเล่นโป๊กเกอร์คุณควรนำบทเรียนไปปรับปรุงเกมของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีวันที่ดีหรือวันที่เลวร้ายควรมีตัวอย่างที่จำได้เสมอว่าคุณทำอะไรได้ดีหรือทำผิดพลาด การเล่นโป๊กเกอร์ต้องฝึกฝนและทุกเกมจะต้องได้รับการพิจารณาเช่นนี้ พยายามเรียนรู้ให้มากที่สุดจากทุกเกมที่คุณเล่น

หากคุณยังใหม่กับการเล่น ไทย บา คา ร่าโป๊กเกอร์อย่าลืมอ่านบทความเกี่ยวกับกลยุทธ์หรือหนังสือก่อนเล่นด้วยเงินจริง ไม่มีใครเป็นธรรมชาติและการเล่นโป๊กเกอร์ที่ดีต้องใช้เวลาและความทุ่มเทและคุณต้องลงทุนในตัวเอง ใช้เวลาอ่านบทความกลยุทธ์โป๊กเกอร์เพราะนี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จ

ผู้เล่นใหม่หลายคนจะเริ่มต้นด้วยการเล่นฟรีก่อนที่พวกเขาจะคิดว่าพวกเขาพร้อมที่จะไปสู่เกมที่ใช้เงินจริง คุณควรหลีกเลี่ยงเกมฟรีโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด! การเล่นด้วยเงินจริงนั้นแตกต่างจากการเล่นเกมฟรีอย่างสิ้นเชิง ในระหว่างเกมฟรีจะไม่มีผลกระทบใด ๆ หากผู้เล่นเสียเงินทั้งหมด พวกเขาเพียงแค่โหลดชิปฟรีใหม่และเริ่มเล่นอีกครั้ง ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นจะอยู่ในมือเพื่อพยายามจับด้านในให้ตรงหรือป้านโดยพยายามให้คนอื่นพับ เมื่อเป็นเงินของคุณเองเกมจะเปลี่ยนไปอย่างมาก

หลังจากทำการค้นคว้าและอ่านบทความบางส่วนแล้วให้เริ่มจากตารางที่มีขีด จำกัด ต่ำ การเล่นที่โต๊ะ จำกัด ต่ำจะแตกต่างจากการเล่นที่เดิมพันสูง ทุ่มเทเวลาในการเดิมพันต่ำและปรับแต่งเกมของคุณก่อนที่จะเลื่อนระดับการเดิมพัน เมื่อคุณรู้สึกว่าพร้อมที่จะก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้นแล้วให้ค่อยๆ หากคุณกระโดดจากระดับตาบอด $ .05 / $ 10 ไปเป็นระดับ $ 1 / $ 2 อย่าแปลกใจถ้าคุณแพ้อย่างรวดเร็ว คุณต้องปรับปรุงเกมของคุณอย่างช้าๆโดยการเล่นโป๊กเกอร์และใช้เวลาในการเลื่อนระดับ ไทย คา สิ โนในขณะที่คุณไปถึงระดับตาบอด $ 1 / $ 2 คาดว่าจะพบโปรโป๊กเกอร์บางคนเล่นอยู่ที่โต๊ะ

โป๊กเกอร์เป็นเกมเสริมทักษะที่ยอดเยี่ยมและสามารถให้รางวัลได้เมื่อคุณชนะและเรียนรู้เกม คิดว่าตัวเองเป็นนักกีฬาที่กำลังฝึกซ้อมสำหรับซูเปอร์โบวล์ คุณไม่สามารถเล่นใน NFL ได้หากปราศจากการฝึกฝนและความทุ่มเท